Làm mới thương hiệu bằng tem nhãn inox, tem inox ăn mòn

01/09/2018 10:09

Trong thời buổi mở cửa thị trường, xã hội ngày càng phát triển và đổi mới. Chúng ta có nhiều con đường để đưa thương hiệu sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Và một trong những con đường đó là làm mới thương hiệu đó là bằng việc sử dụng công nghệ in ấn tem nhãn inox, tem inox ăn mòn. 

Vì sao doanh nghiệp thích dùng tem inox cho sản phẩm 

Hầu như tất cả mọi người đều yêu thích cái đẹp cùng vẻ hào nhoáng của sản phẩm thương hiệu. một hình ảnh đại diện thương hiệu đẹp sẽ mang lại không ít hảo cảm từ người tiêu dùng, và tem nhãn với chất liệu Inox đã làm được điều đó.

Inox là một loại chất liệu đặc biệt, nó có thể thay các vật liệu đắt tiền như: bạc, nhôm, sắt mà có khả năng chống chịu oxi hóa, ăn mòn, sức nặng bằng thậm chí tốt hơn. Với chất liệu tem kim loại là inox chống mài mòn , inox chống gỉ, inox chống trượt … tem inox đã trở thành vật liệu được nhiều người lựa chọn để làm hình ảnh đại diện. Để đáp lại nhu cầu của thị trường hiện đại, góp phần xây dựng thương hiệu đẹp cho các doanh nghiệp và các công ty, công ty 3A chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn mác trên nhiều chất liệu – điển hình là inox.

Tem inox ăn mòn do công ty chúng tôi sản xuất có nhiều ưu điểm 

– Chất liệu inox cứng cáp, bền bỉ.
– Chống ăn mòn tốt.
– Chịu được sự thay đổi của thời tiết.
– Giá thành rẻ hơn tem đồng.
– Thích hợp làm logo thương hiệu, biển chức danh, mác máy công nghiệp, biển chỉ dẫn.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm tem nhãn 3A đã từng sản xuất :

Mọi yêu cầu về in ấn sản phẩm tem nhãn inox ăn mòn quý vị có thể liên hệ với chúng tôi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AAA VIỆT NAM để được tư vấn về chất liệu, kiểu dáng và công nghệ in sao cho phù hợp nhất với sản phẩm của bạn. Hãy đến với 3 A để nâng cao tầm thương hiệu.
Tags: , ,