Vì đâu mà tem nhôm xước lại được yêu thích đến vậy?

01/09/2018 10:09
Nhôm là một trong những loại vật liệu kim loại được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghệ in tem nhãn. Vậy tại sao chất liệu tem nhôm lại được mọi người yêu thích đến vậy? 

Tem nhôm có nhiều ưu điểm giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu rõ ràng hơn:

– Tính nhẹ và cứng, bền bỉ, dẻo dai.
– Chịu nhiệt tốt, dẫn điện tốt.
– Chống bị ăn mòn.
– Có khả năng tái sử dụng 100%, Đặc biệt là tem nhôm.
Đây cũng chính lí do mà tem nhôm rất được yêu thích trong việc chế tạo từ những vật dụng nhỏ cho đến cần có độ tinh xảo cao như những chiếc tem nhôm xước,hay như bóng đèn cho đến cả máy bay đều không thể thiếu vắng bóng dáng của vật liệu kim loại nhôm.
 Nhôm là một loại vật liệu kim loại có thể được tái chế sử dụng mà không hề làm mất đi những đặc tính vốn có của nó, thân thiện với môi trường đặc biệt với ngành khai thác và chế biến khoáng sản. Chất liệu nhôm giá thành lại rẻ, tiết kiệm chi phí nên các doanh nghiệp càng ưu ái.
Với ưu điểm trên, tem nhôm được dùng cho nhiều sản phẩm như: Két sắt, két bạc, tủ điện, máy lọc nước, nội thất, mác máy động cơ công – nông nghiệp,…

Tem nhôm có nhiều loại phù hợp với từng sản phẩm, từng ngành nghề:

– Tem nhôm xước, dập nổi.
– Tem đồng dập nổi, giả cổ.
– Tem inox ăn mòn.
– Tem nhôm in, ăn mòn.
>> Quý khách có thể tham khảo thêm: in tem nhômtem inox

Một số hình ảnh tem nhôm: 

Tem nhôm xước: 

Tem nhôm siêu mỏng:

Tem nhôm in, ăn mòn:

Tem nhãn 3A chuyên sản xuất các loại tem kim loại giá rẻ, đa dạng: Nhôm, đồng, inox, hợp kim,…Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề chắc chắn mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Địa chỉ liên hệ: Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội – Số 318/8, Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP HCM. Hotline: 0937 606 889. 

 

 

 

Tags: , ,